Trường mầm non Bản Vược tham gia buổi hoạt động tập thể-Chào xuân 2019 tại trường MN Dền Thàng

Thực hiện kể hoạch 51 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Bát Xát trường mầm non Bản Vược tham gia buổi hoạt động tập thể và chương trình chào xuân năm 2019. Tham gia buổi hoạt động có sự tham gia của 6 trường mầm non trong cụm..gồm có các cô và các bé đến từ các trường tham gia các hoạt động trải nhiệm và giao lưu văn nghệ.

ĐC: Vũ Thị Mai Hương -Hiệu trưởng trường MN Bản Vược lên khai mạc buổi hoạt động tập thể

ĐC:Tưởng Thị Tuyết -Phó truỏng phòng giáo dục lên phát biểu

Các bé và cô trường mầm non Bản Vược giao lưu trình diễn thời trang

Các bé tham gia hát tập thể tiếng anh

Các bé múa: Hát về đảo xa

Trẻ tham gia trải nhiệm làm bún cuốn.

Các bé làm tranh bằng hột hạt.

Các bé tham gia làm bánh.

Các bé tham gia trò chơi.

Qua buổi giao lưu đã để lại trong lòng cô trò trường mầm non Bản Vược nhiều hoạt động thật sâu sắc và ý nghĩa.