Trường mầm non Bản Vược tổ chức lao động chuẩn bị đón năm học mới.

Để chuẩn bị cho năm học mới, các cô giáo trường mầm non Bản Vược phối kết hợp với phụ huynh tại điểm trường chính và các điểm thôn lao động rọn rẹp chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất  đón các bé đến trường.

Tại điểm trường chính các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng nhau phối hợp lao động rửa sân, rọn cỏ.

Các bậc phụ huynh nhiệt tình, hồ hởi tham gia lao động.

Tại các điểm thôn : Thôn 2, Sơn Hà, San Bang, San Lùng các bậc phụ huynh cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động lao động cùng cô giáo.

Bên cạnh đó các cô giáo cũng luôn khẩn trương trong công tác trang trí,  rọn rẹp nhóm lớp.