Trường mầm non bản vược tổ chức chia tay giáo sinh thực tập.

Ngày 18/02/2019 Trường mầm non đón đoàn giáo sinh thực tập

Nhà trường tổ chức các tiết mẫu cho giáo sinh dự giờ

Các em giáo sinh từng bước được làm quen  và nhanh chóng hòa mình với các chế độ sinh hoạt hằng ngày của trẻ

Các em được đi trải nghiệm các điểm trường khó khăn và trải nghiệm tham quan tại "Lũng Pô - Nơi con sông hồng chảy vào đất việt"

Các em giáo sinh hào hứng nhiệt tình tham gia vào các hội thi, các phong trào của trường và xã tổ chức.

Kết thúc thời gian thực tập 6 tháng, ngày 28/03/2019 Nhà trường tổ chức buổi chia tay các em giáo sinh.

Trong buổi tổng kết đồng chí Vũ Thị Mai Hương  - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá nhận xét kết quả thực tập và tặng quà cho 3 em giáo sinh xuất sắc nhất đoàn. Nhà trường hy vọng những kiến thức trong quãng thời gian thực tập tại trường sẽ trang bị cho các em những hành trang vững chắc giúp các em ngày càng tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp trồng người.