Sáng ngày 24/5/2019 trường mầm non Bản Vược tổ chức " Tổng kết năm học - Vui tết thiếu nhi 1/6 năm học 2018-2019"

Được sự nhất trí và phê duyệt của phòng giáo dục và đào tạo huyện Bát Xát, Sáng ngày 24/5/2019 Trường mầm non Bản Vược tổ chức " Tổng kết năm học - Vui tết thiếu nhi 1/6 năm học 2018-2019 " tại nhà văn hóa thôn 3 xã Bản Vược.

Không khí buổi tổng kết vô cùng náo nhiệt bởi sự góp mặt của đông đảo các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh.

Mở đầu chương trình Cô giáo Phạm Thu Huyền lên tuyên bố lý ,do giới thiệu đại biểu .

Các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ mở màn cho buổi tổng kết vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Múa Việt Nam gấm hoa của các cô giáo trong nhà trường

Biểu diễn thời trang tự tạo của các bé đến từ lớp mẫu giáo 3 tuổi và nhà trẻ.

Nhảy erobich " nắng sớm" của các bé đến từ lớp mẫu giáo 4 tuổi A1

Cô Vũ Thị Mai Hương - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học.

Để cho không khí của buổi tổng kết thêm hứng khởi là sự xuất hiện của bạn lợn hồng và chuột micky khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Mùa hè, mùa của những tiếng ve, mùa của những bông phưởng đỏ rực cả một góc trời được thể hiện của bài múa " Mưa mùa hè" của các bạn nhỏ đến từ lớp mẫu giáo 5 tuổi A2.

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa " em yêu mùa hè quê em" do các bạn đến từ lớp mẫu giáo 4 tuổi A2 thể hiện.

các bạn 4 tuổi A3 cũng tự tin và háo hức thể hiện năng khiếu của mình qua bài nhảy erobich " Boom boom boom"

Cùng chung vui với các bạn nhỏ trong buổi tổng kết và vui tết thiếu nhi còn có sự góp mặt và giao lưu của hai thầy giáo tiếng anh đến từ trung tâm ngoại ngữ Thành phố Lào Cai.

Điệu nhảy Bắc Hà vang lên cùng sự xuất hiện của các cô giáo trong bộ áo dài khiến tất cả mọi người trong khán trường trầm trồ, thích thú.

Lãnh đạo xã lên đọc danh sách khen thưởng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc.

Lãnh đạo công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền lên trao quà cho các cháu thiếu nhi trong nhà trường.

Đồng chí Đoàn thị Hoàn lên đọc danh sách khen thưởng và tặng giấy khen cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 , Đồng thời  tổ chức liên hoan cho các cháu tại hội trường.

" Bài hát " Tạm biệt búp bê" vang lên hòa chung với tiếng hát của các bạn 5 tuổi khiến không khí như trùn xuống, những cảm xúc như nức nở như nuối tiếc của các bạn học sinh 5 tuổi không muốn chia xa các bạn , chia xa các cô. Nhưng cuộc hội ngộ nào cũng đến lúc phải chia xa, Chúc tất cả các bé có một kỳ nghỉ hè đầy vui vẻ và ý nghĩa. chúc các bạn học sinh 5 tuổi sẽ có những hành trang vững chắc để bước vào lớp 1.

Buổi tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp và  kết thúc vào 10h30p cùng ngày.