Ngày 22/03/2019 Chi đoàn trường mầm non phối hợp với các chi đoàn trên địa bàn tổ chức "Hội trại và đêm giao lưu văn nghệ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn 26/03/1931-26/03/2019"

Sáng ngày 22/03/2019 các chi đoàn nô nức chuẩn bị  cho buổi hội trại.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra rất thành công , thu hú đông đảo người dân đến chung vui.

Ánh lửa trại bập bùng chan hòa cùng niềm vui của các đoàn viên thanh niên trong đêm lửa trại.

Hội trại và đêm giao lưu văn nghệ do đoàn xã phát động diễn ra hết sức thành công, là mốc đánh dấu cho một bước tiến mới cho chi đoàn trường mầm non Bản vược nói riêng và các chi đoàn đóng trên địa bàn nói chung , Hứa hẹn những thành công mới , những bước tiến mới cho những năm tiếp theo.