Ngày 16/05/2019 trường mầm non Bản Vược tổ chức hoạt động kỹ năng sống cho các bé tại điểm trường chính.

Sáng ngày 16/05/2019 các cô giáo tại điểm trường chính tổ chức hoạt động trải nghiệm kỹ năng sống cho các bé.

Đễn thăm trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Tưởng Thị Tuyết Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện Bát Xát.

Trong buổi trải nghiệm các con được xếp hột hạt, tô mầu các bức tranh, làm dây xúc xích trang trí ảnh Bác để tạo ra các sản phẩm  kỷ niệm ngày sinh của Bác Hồ.

Bên cạnh đó các cô tổ chức cho các cháu rất nhiều hoạt động đa dạng và các trò chơi phong phú khiến trẻ hứng thú.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia các trò chơi

Buổi trải nghiệm mang lại cho các bé rất nhiều điều bổ ích, kết thúc buổi trải nghiệm trên khuôn mặt các bé hiện lên những nụ cười, những ánh mắt long lanh  vui vẻ và mong muốn những lần sau sẽ được chơi nhiều hơn, được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn.