Ngày 03/04/2019 Trường mầm non Bản Vược tổ chức chia tay đồng chí Phạm Thị Thảo - giáo viên nhà trường về nhận công tác tại đơn vị mới.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi công tác. Lẽ đương nhiên là vậy nhưng mỗi giờ phút chia tay đồng chí Phạm Thị Thảo - giáo viên nhà trường là bao cảm xúc , kỷ niệm thật khó quên.

Thực hiện theo sự phân công và điều động công tác của PGD&ĐT Huyện Bát Xát, Chiều ngày 03/04/2019 trường mầm non tổ chức chia tay đồng chí Phạm Thị Thảo - giáo viên nhà trường về nhận công tác tại đơn vị mới.Trong buổi chia tay có đầy đủ các đồng chí đại diện cho Ban giám hiệu, công đoàn, các ban nghành đoàn thể cùng toàn thể giáo viên nhân viên nhà trường. Thay mặt cho hội đồng nhà trường đồng chí Vũ Thị Mai Hương - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại quá trình công tác của đồng chí .

Trong những năm tháng công tác tại trường mầm non Bản Vược đồng chí Phạm Thị Thảo luôn phấn đấu nỗ lực và có nhiều cống hiến cho trường.

Trong chuyên môn đồng chí là một giáo viên có chuyên môn cứng tại trường

Đồng chí luôn nhiệt tình, năng nổ trong mọi hoạt động

Thay mặt cho tập thể nhà trường đồng chí Vũ Thị Mai Hương - Hiệu trưởng nhà trương trao mòn quà kỷ niệm cho đồng chí Phạm Thị Thảo.

Trong giờ phút nghẹn ngào đồng chí Phạm Thị Thảo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường trong thời gian qua luôn tạo điều kiện giúp đỡ.

Buổi chia tay kết thúc trong không khí thật nhiều cảm xúc, chúc đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn phát huy ưu điểm của mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.